Đánh giá chứng nhận
Loading...

  Đánh giá chứng nhận

  Chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ. Tham gia vào việc xây dựng vận chuyển VLXD cho các Doanh nghiệp, công trình

  • Chia sẻ qua viber bài: Đánh giá chứng nhận
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đánh giá chứng nhận

  Cùng với quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa, các công trình trên cả nước mọc lên ngày càng nhiều. Do vậy, nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng nói chung gia tăng nhanh chóng. Song song với đó là sự gia tăng của hoạt động vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh thành bắc nam. Việc vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh chủ yếu diễn ra bằng đường bộ. Tuy nhiên, để khách hàng, doanh nghiệp tìm được đối tác chuyển hàng đảm bảo, uy tín với giá rẻ không phải việc dễ.

  Freight cung cấp dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh bắc nam từ TP. HCM, miền nam. Các loại vật liệu ngành xây dựng Freight thường nhận vận chuyển là các loại keo bột, keo dán gạch, vữa, bột trét, nhựa, giấy nhám, gạch, các loại ống, khớp nối,...Nhờ kinh nghiệp nhiều năm trong vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển vật liệu xây dựng nói riêng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng đảm bảo uy tín, an toàn trong giao nhận.


  Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Đi Các Tỉnh
   

  Nhận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi các công trình tại các tỉnh thành miền bắc, miền trung như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,...

  Freight nhận vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên xe bằng đội xe trọng tải 1-30 tấn. Hình thức giao nhận chuyển hàng là tại kho Freight hoặc kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước. Thời gian chuyển hàng dự kiến 2-5 ngày tùy địa điểm giao hàng. Để đảm bảo cũng như rút ngắn thời gian giao nhận, quý khách hàng nên báo trước với Freight1-2 ngày khi giao hàng.

  Hàng vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, kích thước, khối lượng. Do vậy, giá cước chuyển hàng cũng phụ thuộc vào loại hàng và lượng hàng vận chuyển. Tuy nhiên, có thể chắn chắn một điều, Freight luôn làm việc trên quan điểm cung cấp cho quý khách hàng giá cước tối ưu và hợp lý nhất.

  Đối với những khách hàng, doanh nghiệp chuyển hàng thường xuyên, Freight sẽ áp dụng mức giá đặc biệt và các chính sách ưu đãi khác. Ngoài ra, khi khách hàng giao nhận chuyển hàng tại kho Freight, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc, xếp. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng vật liệu xây dựng và các hàng hóa nói chung tại Freight.

  Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Freight

  dịch vụ liên quan

  Đánh giá chứng nhận- UQSR

  UQSR là tổ chức đánh giá chứng nhận chuyên nghiệp có trụ sở tại Ấn Độ (India) các hệ thống quản lý ISO phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được EGAC (Egypt) và IAF công nhận toàn cầu. (ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 22000; ISO 45001:2018; ISO 50001:2018,...)

   

  Đánh giá chứng nhận- URS

  URS là tổ chức đánh giá chứng nhận chuyên nghiệp các hệ thống quản lý ISO phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được UKAS (UK) và IAF công nhận toàn cầu. (ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; ISO 22000; ISO 45001:2018; ISO 50001:2018,...)